Khám đau lưng ở đâu Hà Nội tốt nhất, chính xác nhất

Khám đau lưng ở đâu Hà Nội? Các bệnh lý về xương khớp, cột sống gây ra những cơn đau lưng, mỏi lưng nhiều lần cho người bệnh. Việc điều trị dứt điểm triệu chứng này là điều mong mỏi của nhiều người. Vậy khám đau lưng ở đâu Hà Nội chắc hẳn là vấn đề bạn đang quan tâm. Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Khám đau lưng ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn lần đầu thăm khám và đang tìm nguyên nhân gây đau cho các lần đau lưng kéo dài, tái phát nhiều lần, có thể tham khảo một số địa chỉ khám đau lưng nổi tiếng tại Hà Nội dưới đây.

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức được biết tới là nơi khám, chữa các bệnh lý về xương khớp hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Trong các bệnh lý về xương, nơi đây có thể mạnh trong việc điều trị các bệnh lý liên quan tới lưng, cột sống.

Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp điều trị thông thường, vật lý trị liệu, bệnh viện còn có thể phẫu thuật cột sống, phục hồi chức năng khớp đối với các bệnh nhân bị đau lưng mãn tính. Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và tay nghề vững vàng. Trang thiết bị y tế tại bệnh viện Việt Đức cũng được đầu tư hàng năm nên chất lượng tiên tiến, hiện đại là điều mà nhiều bệnh nhân tin tưởng tới thăm khám.

Địa chỉ: 16  – 18 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Khám đau lưng ở đâu Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Khi tìm câu trả lời cho câu hỏi khám đau lưng ở đâu Hà Nội chắc chắn không thể không nhắc tới Bạch Mai – bệnh viện trung ương tiêu biểu của miền Bắc. Nơi đây tiếp nhận điều trị nhiều loại bệnh, trong đó có lĩnh vực xương, cơ, khớp.

Ngoài chức năng chính là thăm khám cho người bị bệnh lý xương khớp, khoa chấn thương chỉnh hình của bệnh viện còn có khả năng thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp để tái tạo lại cột sống, ngăn ngừa thoái hóa, biến dạng cột sống.

Đội ngũ bác sĩ nơi đây có nhiều bác sĩ ưu tú như PGS.TS Đào Xuân Thành, TS.BS Hoàng Gia Du, ThS.BS Hà Đức Cường….

Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Bệnh viện trung ương Quân đội 108

Một trong những địa chỉ tin cậy khác mà bạn đọc nên tham khảo đó là bệnh viện Quân đội 108. Các bệnh lý về cột sống, thoái hóa đốt sống và xương khớp là thế mạnh của đội ngũ y bác sĩ nơi đây.

Khoa chấn thương chỉnh hình của bệnh viện nổi tiếng trong việc điều trị trượt đốt sống, thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống, chấn thương cột sống… Ngoài sự nổi bật về kinh nghiệm, chuyên môn, bệnh viện 108 còn được biết đến là bệnh viện có trang thiết bị hiện đại hàng đầu trên cả nước mang tới hiệu quả cao trong việc khám chữa, chẩn đoán bệnh.

Địa chỉ: Số 1 phố Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Khám đau lưng ở đâu Hà Nội - Bệnh viện 108

Đọc tới đây chắc hẳn bạn đọc đã biết nên khám đau lưng ở đâu Hà Nội. Các địa chỉ được đưa ra trong bài viết đều là những cơ sở y tế hàng đầu trong việc điều trị các bệnh lý về xương khớp tại thủ đô. Bạn đọc có thể đến thăm khám tại bất kỳ địa chỉ nào cũng đều có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng và chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Chúc bạn sẽ sớm điều trị dứt điểm căn bệnh đau lưng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *