mCare Free 00.00đ
mCare Flexi20.000đ
mCare Standard890.000đ
mCare Premium1.050.000đ
Theo dõi nhịp tim Theo dõi nhịp tim Theo dõi nhịp tim Theo dõi nhịp tim
Theo dõi bước chân Theo dõi bước chân Theo dõi bước chân Theo dõi bước chân
Theo dõi quãng đường Theo dõi quãng đường Theo dõi quãng đường Theo dõi quãng đường
Theo dõi thời gian vận động Theo dõi thời gian vận động Theo dõi thời gian vận động Theo dõi thời gian vận động
  Cảnh báo qua SMS (10 lần) Cảnh báo qua SMS (180 lần) Cảnh báo qua SMS (360 lần)
  Cảnh báo cuộc gọi (10 lần) Cảnh báo cuộc gọi (180 lần) Cảnh báo cuộc gọi (360 lần)
 
Những tính năng nổi bật của gói dịch vụ mCare
1.Theo dõi nhịp tim liên tục,chính xác
Vòng tay thông minh theo dõi sức khoẻ, đo nhịp tim của người sử dụng 24/24, kể cả khi ngủ. Việc theo dõi nhịp tim liên tục giúp người đeo theo dõi chỉ số nhịp tim thường xuyên, kịp thời điều chỉnh khi nhịp tim lên quá cao hoặc xuống quá thấp
Tính năng đo nhịp tim của mCare đã được bác sĩ tim mạch kiểm chứng độ chính xác
01
Bác sĩ tư vấn
Việc đánh giá tình trạng sức khoẻ thường xuyên là rất quan trọng nhằm phát hiện sớm nhất các tổn thương bệnh lý trong cơ thể bạn cũng như hạn chế được những nguy cơ biến chứng.
02
Bác sĩ tư vấn
Sử dụng thời gian để sửa chữa những thói quen không lành mạnh gây hậu quả không tốt cho cơ thể. Lên kế hoạch và thực hiện những điều có lợi cho cơ thể. Giữ cơ thể bận rộn và năng động - Không chỉ tâm trạng sẽ tốt hơn mà người cao tuổi còn có khả năng sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn.
03
Bác sĩ tư vấn
Thời gian rảnh nên làm những điều lành mạnh cho bộ não và cơ thể như tập thể dục, hoạt động xã hội, nấu ăn và làm những việc khác mà mình yêu thích. Hãy kiểm soát thời gian của bản thân và sử dụng nó để làm cho mình khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.
04
Bác sĩ tư vấn
Các nghiên cứu chỉ ra rằng, một thái độ tích cực ảnh hưởng tốt đến cơ thể, đẩy lùi stress, tác động tích cực đến hành vi của cá nhân, giúp con người có thể sống thêm 7,5 năm.
05
Bác sĩ tư vấn
Hãy cho mình cơ hội học hỏi về chính cơ thể mình và sự hiểu biết để hợp tác tốt với thầy thuốc nhằm làm mình khỏe mạnh hơn và sống lâu hơn.
2. Theo dõi các chỉ số sức khoẻ, vận động hàng ngày
Gói dịch vụ mCare giúp người dùng theo dõi các chỉ số sức khoẻ, vận động của bản thân bằng công nghệ cảm biển chính xác:
Đếm bước chân Đo lượng calo tiêu thụ Đo quãng đường đi được
3. Tiên phong trong công nghệ cảnh báo nhịp tim
Khi chỉ số sức nhịp tim tăng quá cao hoặc giảm quá thấp, hệ thống sẽ lập tức gửi cảnh báo qua tin nhắn hoặc cuộc gọi tới người dùng và người thân đang theo dõi
mCare tích hợp đa nền tảng
Dễ dàng sử dụng dịch vụ mCare trên các thiết bị thông minh như máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bản hay điện thoại hệ điều hành iOS và Android
Ý kiến khách hàng
Đỗ Quốc Dư
Personal Trainer at N Fitness & Yoga
mTim luôn đồng hành với tôi trong mọi hoạt động hàng ngày. Thiết bị đã giúp tôi có thể theo dõi các chỉ số vận động thường xuyên hơn.
Phạm Mạnh Tường
Contractor
Sử dụng dịch vụ mCare, tôi cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi đi công tác vì vẫn có thể kiểm tra được tình trạng sức khoẻ của bố ở bất cứ đâu.
Nguyễn Xuân Vinh
BS khoa Tim mạch lồng ngực - BV Việt Đức
Việc sử dụng một thiết bị để theo dõi nhịp tim và các chỉ số sức khoẻ thường xuyên là cần thiết cho không chỉ người mắc bệnh tim mạch mà cho tất cả mọi người
Nguyễn Thị Hồng
Accountant
Tôi rất yêu thích thể thao thường đến phòng tập gym mỗi ngày. Để tránh được các tổn thương do vận động quá sức trong quá trình luyện tập, tôi đã lựa chọn sử dụng giải pháp chăm sóc sức khoẻ thông minh mCare trong gần 1 năm qua.

Liên hệ mCare
Gửi liên hệ
Hotline: 08 86 06 77 88
Đăng ký mCare ngay để nhận ngay Ưu đãi lớn!
ĐĂNG KÝ