MCare.vn là blog chia sẻ thông tin sức khỏe do các chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu chia sẻ. MCare hoạt động với sức mệnh cung cấp sức khỏe cho mọi nhà, là cầu nối giữa chuyên gia, y bác sĩ với bạn đọc thông qua các thông tin sức khỏe hữu ích được chia sẻ.

MCare.vn được duy trì bởi các chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như xương khớp, hô hấp, dạ dày, tiểu đường, thận, mất ngủ… Các chuyên gia, y bác sĩ sẽ giải đáp tất cả thắc mắc mà bạn đọc gửi về cho mCare.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của mCare.vn

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, bạn đọc có thể tiếp cận nhiều nguồn thông tin thông qua mạng lưới internet. Chính điều này dẫn đến tình trạng nhiễu loạn thông tin, bạn đọc không biết thông tin nào là chính xác. Hiểu được điều này, mCare đã xây dựng blog mCare.vn với sứ mệnh, nhiệm vụ là cung cấp và thường xuyên cập nhật những thông tin sức khỏe bổ ích có tính xác thực và giá trị cao.

MCare.vn cũng chia sẻ một số bệnh viện, phòng chẩn trị y học cổ truyền khám chữa các bệnh về xương khớp, dạ dày, hô hấp, thận, mất ngủ… uy tín, chất lượng cho kết quản khám chính xác, chữa trị hiệu quả cao được người bệnh đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

mCare với khẩu hiệu: “Sức khỏe cho mọi nhà” nên chúng tôi hiểu rằng, những thông tin sức khỏe được chia sẻ, công bố trên blog mCare.vn cần phải được kiểm duyệt và kiểm soát chặt chẽ trước khi xuất bản.

Với sứ mệnh và nhiệm vụ của mình, mCare.vn hy vọng rằng các thông tin chia sẻ giúp cho độc giả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh tốt hơn.

Nếu độc giả có bất kỳ đóng góp, chia sẻ hoặc thắc mắc cần giải đáp về sức khỏe hãy vui lòng gửi thư cho chúng tôi qua địa chỉ email mcare@gmail.com. Mọi ý kiến đóng góp của quý độc giả sẽ giúp blog mCare.vn hoàn thiện và cập nhật các thông tin mới nhất, hữu ích nhất cho người dùng.

Thành tích mCare.vn đã đạt được

Những thông tin được chia sẻ trên blog mCare.vn được độc giả tin tưởng đón nhận, các chuyên gia, bác sĩ y khoa đánh giá cao về tính chính xác, xác thực và giá trị của thông tin.

Cam kết của chúng tôi

  • MCare cam kết tất cả các thông tin mà chúng tôi đăng tải, chia sẻ trên trang chính xác, có giá trị và hữu ích cho bạn đọc.
  • Mọi thông tin đều được các chuyên gia y tế đầu ngành, y bác sĩ hàng đầu của mCare kiểm duyệt chặt chẽ trước khi xuất bản.
  • Blog mCare.vn cam kết cung cấp các phương pháp điều trị, phòng ngừa đều an toàn, hiệu quả và đã được nhiều bệnh nhân kiểm chứng thành công.
  • MCare cũng cam kết sẽ cập nhật thông tin sức khỏe, y khoa mới đều đặn, thường xuyên. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của mCare cũng không ngừng học hỏi, bổ sung kiến thức, kinh nghiệm nhằm đem lại những thông tin y khoa mới, có giá trị cao.